Home » Uncategorized » Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa chat luong tai Houston

Dich vu kiem tra va sua chua may dieu hoa chat luong tai Houston

Sự thoải mái cho căn nhà của chính mình là thứ mà ai đều mong muốn nhưng với khí trời khắc nghiệt như hiện nay thì sự thoải mái đó bị ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy điều hoà mà mọi người đang sử dụng.

Sự khó chịu hay mất ngủ khi chiếc điều hoà trong nhà hỏng là chuyện thường xuyên xảy ra hàng ngày trong các ngôi nhà khi mà không khí xung quanh đang quá nóng hoặc quá lạnh.

Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : gas lạnh của máy điều hoà là hoá chất rất bền và hoàn toàn không hề mất đi trong điều kiện hoạt động thông thường của máy như mọi người vẫn thường nghĩ. Máy điều hoà chỉ thiếu gas khi gặp phải sự cố bị hở đường ống hoặc các van, cũng có khả năng là thợ đã quên đo lường và nạp đủ gas khi lắp đặt.
  • Máy chạy liên tục nhưng không mát : dàn ngưng tụ trong điều hoà bị bẩn hoặc bị nghẹt, lọc gió bị dơ, hết hoặc thiếu gas, máy nén vận hành không hiệu quả,… là những khả năng hay thấy gây ra tình trạng máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát.
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không chạy : nếu trường hợp này xảy ra thì cách giải quyết hợp lý nhất là bạn hãy tìm thợ đến kiểm tra và sửa chữa vì có khả năng một trong các bộ phận bên trong máy như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang gặp phải các rắc rối liên quan đến điều hoà thì đừng ngần ngại mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi. Nhất định bạn sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một hàng ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại nhiều nơi.

Tham khảo cụ thể tại đây: sua may lanh ac houston

Check Also

Auto Draft

Nơi bán sản phẩm xích đu trẻ em tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Vận động ngoài trời là những hoạt động vui chơi được trẻ thích thú nhất. …