Home » Uncategorized » Kiểm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair chất lượng ở Houston

Kiểm tra và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair chất lượng ở Houston

Sự thoải mái cho ngôi nhà của mình là thứ mà tất cả mọi người đều mong muốn thế nhưng với tình trạng khí trời ác liệt như ngày nay thì sự thoải mái đó chịu ảnh hưởng trực tiếp từ chiếc máy lạnh AC & Heating repair mà ta đang sử dụng.

Hãy thử nghĩ nếu bất chợt một ngày nào đó máy lạnh AC & Heating repair nhà bạn hỏng mất mà môi trường xung quanh bạn đang quá nóng hoặc quá lạnh thì đó thật sự là một tai hoạ.

 

Các vấn đề về máy lạnh AC & Heating repair mà chúng ta thường gặp phải

Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Hầu như mọi người khi nghe đến từ gas lạnh cũng sẽ nghĩ đến nó sẽ cạn dần theo thời gian hoạt động nhưng thực chất gas lạnh là một hoá chất rất bền, sẽ không bị phân huỷ trong môi trường hoạt động thông thường. Tình huống hết gas chỉ có khả năng xảy ra khi bị hở đường ống, hở van hoặc nạp không đủ gas khi lắp đặt điều hoà do thợ quên kiểm tra.

Điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : có rất nhiều khả năng có thể dẫn đến tình trạng này, điển hình như lọc gió bẩn do không được vệ sinh thường xuyên, dàn ngưng tụ trong máy bị bẩn hoặc bị nghẹt, máy nén hoạt động không hiệu quả, hết hoặc thiếu gas,…

Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : cuộn dây contactor của quạt bị hư, bộ điều khiển nhiệt độ bị hư, tụ điện bị hỏng, dây điện trong máy lạnh AC & Heating repair bị đựt hoặc nghẽn mạch,… là lí do gây ra trường hợp quạt dàn nóng của máy lạnh AC & Heating repair không hoạt động.

Houston8888 chuyên tư vấn và sửa chữa máy lạnh AC & Heating repair tại Houston

Houston8888 chuyên cung ứng những dịch vụ kiểm tra, vệ sinh, sữa chữa và lắp đặt máy lạnh AC & Heating repair tại Houston. Với đội ngũ thợ kinh nghiệm phong phú, đã từng lắp đặt và sửa chữa điều hoà ở nhiều nơi, Houston8888 khẳng định sẽ làm khách hàng thoả mãn về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Tìm hiểu thêm: vệ sinh máy lạnh AC & Heating repair ở Houston

 

Check Also

Auto Draft

Trang bị cầu trượt ngoài trời có cần những bước nào?

Xưởng sản xuất Vân Anh chuyên sản xuất cầu trượt ngoài trời uy tín và …