Home » Uncategorized » Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Colorado Hilux Ford Ranger Navara Dmax Triton BT50

Lợi ích của nắp thùng cho xe bán tải Colorado Hilux Ford Ranger Navara Dmax Triton BT50

Một trong những món đồ chơi cho các loại dòng xe hơi đó là những loại nắp thùng. có bao nhiệu kiểu nắp thùng? Những loại nắp thùng nào thì phù hợp với anh chị em sử dụng? Tất cả sẽ được 4×4 giới thiệu đến anh chị em qua bài viết sau đây.

 

Nắp thùng cao

Phần đuôi sau được thiết kế che hết cả phía sau, giả phần đuôi sau trông như một xế cưng 7 chỗ mang vẻ chất của xế cưng hoàn thiện hơn.

Che nắng mưa hoàn toàn cho xế cưng và thùng sau xế cưng sẽ có thêm một khoảng không cao để anh chị em có thể ngầu thêm nhiều đồ hơn nữa khi dùng các anh chị em chở hàng sẽ cực thích kiểu thùng này .

Nắp thùng thấp

Phần đuôi sau được thiết kế đậy mở nắp thùng tiện lợi, Đồ đạc bên trên sẽ được bảo vệ khỏi nắng mưa cũng như nước không vào được.

Kiểu dáng nắp thùng rẻ này vẫn giữ vẻ cá tính được thiết kế của chiếc xe bán tải Phần đuôi sau dùng nắp trùng với màu chiếc xe tạo nên sự liền mạch cho xế cưng làm xe sang trọng hơn rất nhiều.

Nắp thùng cuộn

Thanh trượt mở được thiết kế rất hiện đại và đẳng cấp cho kiểu thiết kế của kiểu nắp thùng cuộn này. Rất hiệu quả cho việc che kín và bảo vệ thùng xế cưng khỏi nắng mưa cực kì hiệu quả.

Đuôi xế cưng trở nên cực kì ngầu bởi thiết kế hợp kim nhôm đen cho loại nắp thùng cuộn này.

Nắp thùng 3 tấm

Đây là kiểu nắp thùng với thiết kế 3 tấm kim kiểu nhôm được nối lại vs nhau. Rất đơn giản và giá cả cũng khá rẻ để anh chị em có khả năng tiết kiệm giá cả nhưng mạnh mẽ lượng không hề thua kém chỉ phụ kiện nắp thùng khác

đọc thêm : bảng giá nắp thùng bán tải

Ga-ra độ xe 4×4, chuyên độ xe bán tải Sài Gòn

Hotline: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 Đường 14, Khu dân cư T30, H. Bình Chánh, Tp.HCM

Giao hàng toàn quốc

Check Also

Auto Draft

Trang bị cầu trượt ngoài trời có cần những bước nào?

Xưởng sản xuất Vân Anh chuyên sản xuất cầu trượt ngoài trời uy tín và …