Home » Uncategorized » Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Gần đây có rất nhiều các vụ trẻ em khi vui chơi bị kích ứng với da tại một vài trường mầm non hay là một vài công trình công cộng do sử dụng những sản phẩm có nguyên liệu gây dị ứng cho da làm các ban giám hiệu trường cũng như bộ phận quản lý các công trình gặp rất nhiều phiền phức. Vì vậy để không gặp phải tình trạng này xưởng sản xuất đồ chơi mầm non Vân Anh luôn nhắn nhủ chân thành những khách hàng của mình sử dụng các mặt hàng chất lượng từ những cty uy tín. Tự tin với hơn 10 năm tuổi nghề trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, chúng tôi đã cung cấp hàng ngàn các sản phẩm cho rất nhiều công trình lớn nhỏ và đem đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất. Hy vọng khách hàng có thêm nhiều mặt hàng để chọn lựa cty đồ chơi Vân Anh đã có thêm nhiều kiểu dáng mới dành cho ngàn sản phẩm thú nhún lò xo.


 Lợi ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Tiêu chuẩn của sản phẩm thú nhún lò xo cho trẻ em bao gồm

Nhằm thõa mãn nhu cầu khi mua hàng của khách hàng mà cửa hàng Vân Anh luôn có 2 nơi sản xuất với nguyên liệu sản xuất khác nhau cho mặt hàng thú nhún lò xo, khách hàng luôn có thể an tâm về chất lượng do cả hai nguồn sản phẩm đều trải qua quá trình kiểm tra tỉ mỉ.

 – Những sản phẩm do công ty Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh sản xuất được làm từ các nguyên liệu đã được kiểm duyệt nghiêm ngặt, chắc chắn thân thiện cho trẻ em khi sử dụng mặt hàng như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được thiết kế theo hình thái động vật với những sắc thái tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình rất được các bé ưa thích. Sản phẩm có chất lượng cao, giá thành tốt, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và các bé yêu thích.

 – Với các sản phẩm được nhập ngoại: các sản phẩm nhập khẩu được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE, là một nguyên liệu hoàn toàn thân thiện cho người sử dụng được kiểm duyệt, mẫu mã hay lựa chọn những nhân vật hoạt hình mà rất nhiều các bé ưa thích như gấu poo, chuột minnie,chuột mickey, vịt donald,… Sản phẩm có chất lượng cao, có khả năng chịu được với ảnh hưởng của môi trường tốt thế nhưng giá thành tương đối cao.

 

Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em khoảng độ tuổi bao nhiêu?

 Các nguyên do nên chọn Showroom đồ chơi trẻ em Vân Anh là Showroom cung cấp các sản phẩm thiết bị đồ chơi cho các bé đảm bảo và chất lượng

 Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu hàng đầu khi làm việc của Công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành tốt nhất cho khách hàng của mình. Có hơn 10 năm tuổi nghề, Vân Anh tự tin có thể mang lại cho khách hàng sự an tâm khi chọn dùng sản phẩm của chúng tôi. Mọi chi tiết anh chị có thể gọi đến công ty Vân Anh qua sđt 0937.888.344 để được giải đáp chuyên nghiệp hơn.

Nguồn bài viết ở đây: mua thú nhún lò xo

Check Also

Auto Draft

Cầu trượt liên hoàn các loại phổ biến nhất 2020 2021

Sử dụng cầu trượt liên hoàn thế nào là được đảm bảo? Sản phẩm cầu …