Home » Uncategorized » Ưu điểm khi mua thú nhún mầm non tại Vân Anh

Ưu điểm khi mua thú nhún mầm non tại Vân Anh

Là thiết bị mầm non được đưa vào dùng ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em tăng cường rèn luyện trí lực, giúp tăng vận động, thêm vào cho sự phát triển của trẻ. Với sự đa dạng về hình dáng sản phẩm cũng như màu sắc tươi vui, bậc phụ huynh thầy cô có thể tham khảo các sản phẩm được trưng bày và đặt hàng qua Số điện thoại: 0937.888.344 Đặc biệt trong đó thú nhún trẻ em là một trong những món đồ chơi được trẻ nhỏ lựa chọn nhiều nhất.

Các loại sản phẩm thú nhún trẻ em thông thường

– Phổ biến nhất, có 2 dòng thú nhún trẻ em là thú nhún sử dụng lò xo và thú nhún điện. Tùy nhu cầu và mục đích sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn phù hợp cho các bé:

+ Lò xo đệm giúp việc chuyển động lên xuống thêm dễ dàng, hơn hết, thiết kế bề mặt của trụ đỡ giúp bé thêm an toàn khi chơi và di chuyển thú nhún

+ Loại thú nhún trẻ em thứ hai là dòng đồ chơi hoạt động bằng điện. Với vẻ ngoài bắt mắt kết hợp thêm các giai điệu âm thanh vui nhộn cho bé, dễ sử dụng

Vì vậy, chúng tôi tin rằng sản phẩm thú nhún trẻ em của công ty TNHH sản xuất thương mại Vân Anh sẽ là sự lựa chọn ưng ý nhất giúp đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trên. Trong suốt 10 năm qua, sản phẩm thú nhún của công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ của đông đảo các khách hàng nhờ vào uy tín và chất lượng sản phẩm.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả hợp lý cũng như sự an toàn, hữu ích qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này. Những thú nhún với đầy đủ kiểu dáng các con vật ngộ nghĩnh như gà, gà, vịt, thiên nga, cá, gấu… rất đa dạng, quý khách có thể tha hồ lựa chọn. Ngoài ra, các bé còn có điều kiện phát triển khả năng giao tiếp và tạo sự hòa đồng với ban bè thông qua các mẫu thú nhún dành cho 2 hoặc nhiều bé cùng chơi.

Đọc thêm: thú nhún có đèn

HOTLINE: 0937.888.344

Check Also

Auto Draft

Nơi bán sản phẩm xích đu trẻ em tốt nhất tại Hồ Chí Minh

Vận động ngoài trời là những hoạt động vui chơi được trẻ thích thú nhất. …