Home » Thực phẩm chức năng » Đánh bay những chứng rối loạn sinh lý cho phái mạnh với đông trùng hạ thảo

Đánh bay những chứng rối loạn sinh lý cho phái mạnh với đông trùng hạ thảo

Yếu sinh lý là bệnh lý khó nên lời của các đấng mày râu. Việc nên làm nhất hiện tại là cần tìm ra phương pháp điều trị bệnh. Vậy để đạt được kết quả thì nên áp dụng theo liệu pháp nào đây? Thực tế, rất nhiều nơi trên thế giới, ngay cả các nước có nền y học hiện đại cũng đều ưa chuộng dung dược thảo thiên nhiên. Do hiệu quả an toàn và lâu dài. Nếu bạn là nam giới đang gặp phải tình trạng suy giảm ham muốn tình dục thì đừng bỏ qua bài viết bổ ích phía dưới nhé.

Hiệu quả tuyệt hảo của đông trùng hạ thảo trong việc tăng cường chức năng sinh lý

Một số bài thuốc Đông Y sử dụng ĐTHT giúp cải thiện sinh lý

Bài thuốc Đông Y cải thiện hiện tượng các đấng mày râu bị suy giảm ham muốn tình dục là giải pháp chữa trị bệnh an toàn và hiệu quả đã được chứng thực. Khó lòng mà kể hết những bài thuốc Đông y từ trùng thảo. Tuy nhiên, để cải thiện & ngăn ngừa rối loạn chức năng sinh lý nam, có thể áp dụng một vài bài thuốc phổ biến dưới đây:

1. Bài thuốc 1 –  Dành cho người bị rối loạn cương dương, di tinh, liệt dương

Trà trùng thảo nhân sâm

Mỗi buổi sang uống trà nhân sâm trùng thảo thay nước trà thông thường. Cách thực hiện: hãm 1,5 – 3g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 3 – 6g tươi cùng với nhân sâm 1 củ trong bình nước nóng 70- 80 độ trong vòng 10 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với kỷ tử

300g kỷ tử, đông trùng khô 30g hoặc 300g trùng thảo tươi, ngâm cùng với 500ml rượu trắng trong 30 ngày. Ngày dùng 1-2 lần, mỗi lần uống 15ml trong bữa ăn để có hiệu quả tốt nhất.

Trùng thảo hầm ba kích

Chuẩn bị đông trùng hạ thảo  2gr khô hoặc đông trùng hạ thảo tươi 4 gr, 3gr dâm dương hoắc, 2gr hà thủ ô, đun sôi với 1000ml nước trong khoảng 15-20 phút. Mỗi ngày nên chia làm 3 lần dùng, sau ăn & trước khi ngủ 30 phút. Dùng ĐTHT hầm ba kích 3 lần/ngày, sau ăn và trước khi đi ngủ. Cách thực hiện: Đun sôi 1 lít nước, sau đó cho đông trùng khô 2gr hoặc đông trùng tươi 4gr, dâm dương hoắc 3gr, hà thủ ô 2gr vào nấu trong khoảng 15 – 20 phút.

Canh đông trùng hùng áp

Đối với món canh đông trùng hạ thảo hùng áp này, mỗi tuần chỉ nên ăn một lần. Cách làm: Cho 10g đông trùng hạ thảo vào bụng con vịt đực đã làm sẵn. Hầm nhừ với rượu trắng, sau đó nêm nếm gia vị vừa ăn.

2. Bài thuốc 2 – Dành cho người bị sinh lý yếu

Rượu lộc nhung ngâm đông trùng hạ thảo

Cho trùng thảo tươi 80g (hoặc đông trùng hạ thảo khô 20g), nhung hươu tươi 20g thái lát mỏng ngâm trong 1500ml rượu trắng trên 40 độ. Ủ rượu trong khoảng 15 ngày là có thể uống được. Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần uống  20 – 30 ml. Thời điểm nên uống là sau ăn trưa, ăn tối hoặc trước khi đi ngủ 30 phút

Ngâm rượu đông trùng hạ thảo với nhân sâm

Ngâm 80g đông trùng hạ thảo tươi (hoặc đông trùng hạ thảo khô 20g, 20g nhân sâm thái lát cùng 1,5 lít rượu nếp trắng trong một cái bình thủy tinh. Vặn nắp thật chặt, ủ lên men trong khoảng 30 ngày. Uống mỗi ngày 1 ly nhỏ (tầm 10-15ml) trước khi đi ngủ 1 tiếng .

Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong

Viên uống ĐTHTnghệ mật ong Phương Nam mang lại nhiều giá trị dinh dưỡng cho người sử dụng. Không phải ngẫu nhiên mà ta có sự kết hợp này. Từ xưa, các tầng lớp vua chúa thường hay dùng bài thuốc bổ này. Sang đến ngày nay, sự kết hợp đúng đắn này lại một lần nữa được y học hiện đại chứng minh. So với việc tự tay ngâm mật ong với trùng thảo thì việc dùng một viên nang có tích hợp mật ong thiên nhiên, nghệ vàng, đông trùng thì nó sẽ tiện hơn rất nhiều đúng không nào?

Đông trùng không có tác dụng ngay tức khắc như thuốc tăng cường sinh lực. Vì vậy để đạt được hiệu quả, ta cần kiên trì dùng phối hợp với luyện tập thể thao. Cho dù là phương pháp Đông Y hay Tây Y, thì việc dùng đông trùng hạ thảo khắc phục tình trạng yếu sinh lý là điều rất nên làmDù bạn chọn các bài thuốc Đông Y hay các sản phẩm chế phẩm trùng thảo thì việc cải thiện tình trạng sinh lý yếu cùng là việc làm rất cần thiết. Song song cùng với đấy là việc rèn luyện thể thao một cách khoa học. Mong rằng với những chia sẻ bên trên, cánh mày râu sẽ có cho mình những chọn lựa thích hợp. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi!

Xem thêm tại đây: đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lý

Check Also

Cảm nhận về “con cưng” mới của Ngọc Trinh - Dung dịch vệ sinh  UME Tía Tô có tốt không?

Review “con cưng” mới của Ngọc Trinh – DDVS Ume Tía Tô có tốt không?

DDVS phụ nữ được sử dụng để làm cho vùng nhạy cảm sạch sẽ, khô …