Home » Xưởng may đồng phục » Địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín tại TpHCM

Địa chỉ may áo thun đồng phục uy tín tại TpHCM

Xưởng may Gapie Fashion địa chỉ sản xuất đồng  phục uy tín tại Sài Gòn

Việc mặc đồng phục khi đến công ty đang dần trở thành một việc bình thường đối với nhiều nhân viên công sở. Những bộ đồng phục công sở bên cạnh công dụng tạo sự chuyên nghiệp, nhất quán cho doanh nghiệp còn giúp nâng cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ doanh nghiệp.

Tìm được 1 doanh nghiệpchuyên may đồng phục uy tín, chất lượng là điều cực kỳ quan trọng khi công ty có nhu cầu thiết kế và may đồng phục cho công tymình. Ngoài ra, trước khi quyết định mẫu đồng phục và đưa vào may hàng loạt thì việc lựa chọn những tính năng cần thiết sao cho bộ đồng phục có thể đem đến sự tiên lợi và thoải mái trong công việc của người mặc và vải vải may đồng phục cũng là những yếu tố mà công ty cần đặc biệt quan tâm và tìm hiểu kỹ.

Với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các kiểu  áo thun cho các siêu thị lớn, Gapie Fashion đã tạo dựng được cho mình một chỗ đứng trong ngành sản xuất mặc bằng các sản phẩm có chất lượng cao với giá bán tốt.

1 trong những thế mạnh của Gapie Fashion đó là Gapie Fashion có được một nguồn cung cấp vải vô cùng chất lượng. Những vải vải được Gapie Fashion dùng để may áo phông tại Gapie Fashion luôn được bảo đảm là những chất liệu vải có chất lượng tốt nhất được nhập trực tiếp từ nước ngoài. Bên cạnh đó,do nguồn vải này thường được Gapie Fashion nhập về với số lượng lớn cho nên các sản phẩm của xưởng may Gapie Fashion luôn có được những mức giá tốt nhất nhưng chất lượng vẫn luôn được bảo đảm.

Ngoài ra, xưởng may Gapie Fashion còn được đầu tư sản xuất với quy mô công nghiệp, quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản xuất ISO 9002 cho nên khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với chất lượng của các sản phẩm đầu ra, hoàn toàn không đưa đến tay khách hàng các sản phẩm vướng lỗi kỹ thuật. Do đó không có gì khó hiểu khi Gapie Fashion trở thành một địa chỉ uy tín được nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu may đồng phục.

Luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá là một địa chỉ may đồng phục uy tín ở  TP.HCM, Gapie Fashion luôn đảm bảo mang lại cho khách hàng của mình những sản phẩm áo thun kiểu dáng đẹp, chất vải tốt với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Check Also

Chuyên thiết kế áo sơ mi nam trắng giá ưu đãi ở trong miền Nam

Hiện tại, nhu cầu làm đẹp của nam giới tại chỗ làm cũng ngày một …