Home » Thuốc bổ bà bầu » Dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ trong suốt thời kỳ mang thai

Dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ trong suốt thời kỳ mang thai

Trước khi mang trong mình thêm một sinh mệnh, hẳn rất nhiều phụ nữ rất cẩn trọng trong chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Đa phần chúng ta đều không biết, dưỡng chất từ thực phẩm mỗi ngày không đủ để đứa bé trong bụng các mẹ bầu phát triển toàn diện cũng như giữ vững sức khỏe người mẹ. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng khi bắt đầu có thai rồi mới nên bồi bổ dưỡng chất. Tất cả những trường hợp đó đều sai lầm về sức khỏe sinh sản.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều khẳng định rằng, dưỡng chất cung cấp từ bữa ăn mỗi ngày là chưa đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ đang mang thai. Trong cả giai đoạn có thai và sau đó, nhu cầu dinh dưỡng của thai phụ sẽ tăng cao hơn so với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Chế độ hằng ngày với đa dạng các loại thức ăn một ngày đã đáp ứng được 1 phần dinh dưỡng nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Thai phụ đều được thông tin là nên bắt đầu chăm sóc cơ thể ngay từ khi quyết định mang thai. Trước khi có thai 6 tháng , thai phụ đã phải cung cấp ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi dị dạng. Trong quá trình mang thai sử dụng các loại thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng rất cần thiết. Việc cung cấp thêm omega3 và DHA sẽ có ảnh hưởng trực tiếp đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Giai đoạn cuối của thai kì là thời gian não bộ của bé hoàn thiện, hàm lượng DHA cũng tăng theo; cho nên, cần phải bổ sung thêm DHA từ những loại thuốc bổ được khuyến nghị.

Sau sinh là thời gian chị em lấy lại sức để chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Bằng cách dùng thuốc bổ để nạp thêm vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, lượng DHA cũng nên được tăng cường vì chúng giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và giúp trẻ phát triển trí não toàn diện.

Không bao giờ là muộn nếu muốn chăm lo cho con bạn. Dù là trước, trong hay sau thai kì dinh dưỡng vitamin và DHA đều phải được quan tâm hàng đầu. Cách đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao nhất là các chị em hãy dùng thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi có ý định có thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

Bạn đang trong thai kì và muốn chăm sóc tốt nhất cho bé bằng những sản phẩm bổ dưỡng để giúp bé hoàn thiện các chức năng. Đã đến lúc bạn biết đến sản phẩm Prenatal Multi DHA & Vitamin của thương hiệu Nature Made đứng đầu thế giới đã xuất hiện tại siêu thị trực tuyến WOWmart. Đến với WOWmart là đến với kho thuốc nhà bạn, bây giờ bạn có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm này đã nhanh gọn và tiện lợi hơn bao giờ hết.

Các loại sản phẩm tại WOWmart đều là hàng ngoại nhập. Và tin vui nhất chính là, Prenatal Multi DHA & Vitamin loại thuốc bổ không thể thiếu được với các bà bầu của nhãn hàng của Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Hãy để WOWmart được chung tay góp sức vào việc chăm bẳm một sinh mệnh mới với sự ghé thăm của bạn đến hệ thống WOWmart để chọn ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Bạn sẽ không hối hận với tương lai đã sử dụng sản phẩm.

Click xem thêm sản phẩm: thuốc nào tốt cho bà bầu

Check Also

Thuốc bổ cho bà bầu nhập khẩu từ Mỹ nature made multi prenatal vitamin & DHA

Mang thai là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này, khi đó bạn …