Home » Thực phẩm chức năng » Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng hợp lí bảo vệ da mặt ngăn chặn tia UV

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng hợp lí bảo vệ da mặt ngăn chặn tia UV

Quá trình chăm sóc để có được làn da đẹp khỏe là một quy trình dài với rất nhiều bước không giống nhau, từ việc làm sạch da, tới bảo vệ và ngăn ngừa, chăm sóc, phục hồi,… Trong chu trình chăm sóc da, bảo vệ da là một trong những bước quan trọng nhất dù cho bạn dưỡng da, điều trị và phục hồi tới đâu đi chăng thì da vẫn cần được bảo vệ một cách kỹ càng nhất. Vì thế, nhu cầu cần thiết để dùng một loại kem phù hợp đối với da bạn là điều rất quan trọng.

Moonlook sự lựa chọn ưu tiên kem chống nắng an toàn bảo vệ và chăm sóc da ngăn chặn ánh nắng mặt trời

Cách chọn loại kem chống nắng phù hợp và tốt nhất :
Kem chống nắng gắn bó hệ số SPF
Những dòng kem chống nắng trên thị trường hiện nay thường có chỉ số SPF nằm vùng từ 20 đến 100 và thông số đây được in sẵn lên vỏ bọc sản phẩm, nhưng chỉ số này thể hiện điều gì? Đây là hệ số bảo vệ làn da – Sun Protection Factor, cứ 1 SPF thì bề mặt da của các bạn được bảo vệ 15 phút dưới ánh nắng. Chỉ số SPF càng cao thì làn da được bảo vệ càng tốt nhưng cũng đồng nghĩa với việc kem chống nắng sẽ lưu giữ lại trên bề mặt da mặt lâu hơn, dễ làm bít tắc lỗ chân lông, chính vì thế mà chúng ta nên chọn các sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình.
PA chống nắng thể hiện nội dung gì?

Trong không gian, không chỉ có tia UV tác động trực tiếp tới làn da thì còn một số tia ảnh hưởng không kém là tia UVB và UVA. Tia UV được ấn định với hệ số SPF còn tia UVA và UVB gắn liền với chỉ số PA (hay còn gọi là chỉ số đo khả năng ngăn chặn làn da tránh khỏi tia UVA. Chỉ số PA thường đi liền từ 1 tới 4 dấu cộng, tuy nhiên nội dung này thể hiện điều gì thì hầu hết đại đa số chúng ta chưa hiểu biết. PA phân ra theo 4 bậc với mức độ và thời gian ngăn chặn lại tia UV lần lượt là 40 – 50%, 60 – 70% trong 4 – 6 giờ, 90% trong 8 – 12 giờ và 95% trong suốt 16 giờ. Tại một vài nước và thương hiệu riêng, họ sẽ có ký hiệu riêng cho chỉ số PA này, có thể là UVA-UVB, UVA/UVB, UVA1, UVA2, SPF 60-12 (SFP 60 và PA+++),…Vì thế chúng ta không cần bất ngờ khi thấy những hệ số được làm theo theo cách này.

Chống nắng Moonlook Hàn Quốc:
Kem chống nắng dưỡng da Moonlook Hàn Quốc vô cùng thích hợp với anh chị em làm việc trong văn phòng khi các hệ số như SPF 50 và PA+++, ở mức chỉ số này không chỉ có thể che chắn  da của bạn trong suốt thời gian làm việc mà còn không gây bí da.

Vì sao nên chọn Kem chống nắng Chống nắng dưỡng da Moonlook?
Kem chống nắng Moonlook có những tác dụng tối ưu giúp chị em bảo vệ làn da hiệu quả nhất chị em nên biết.
Để da có thể nhanh chóng hấp thụ nhanh dưỡng chất  thì Kem chống nắng dưỡng da Moonlook được làm dưới dạng cream dễ thoa trên bề mặt da và dễ hấp thụ trên mọi loại da.
Chống nắng phổ rộng hỗ trợ ngăn chặn các tia UVA, UVB, HEV, IR.
Kem chống nắng Moonlook Hàn Quốc ngoài mức độ bảo vệ da khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng mặt trời và những tia UVA, UVB còn hỗ trợ dưỡng da, đồng thời cấp ẩm hỗ trợ ngăn ngừa lão hóa giữ cho da luôn mềm mịn nhờ hoạt chất Niacinamide Glutathione trong sản phẩm.
Sản phẩm có mức bảo hiểm lên đến con số 2 tỷ đồng được bảo trợ từ tập đoàn Samsung.
Được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc, đạt chuẩn GMP. Vì vậy chúng ta an tâm về độ an toàn của sản phẩm.
Sản phẩm được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.
Hiện tại, Kem chống nắng Moonlook đang có giá dùng trải nghiệm là 448.000VND tại Hali, giá bán chính của sản phẩm là 880.000VND, chị em lẹ tay chốt ngay với giá dùng thử kẻo lỡ nhé.

Check Also

Đánh giá Nước uống trường sinh NMN Thingo có tốt không?

DV Nhã Phương bật mí bí quyết  sinh con xong vẫn đẹp, đúng là “đẹp …