Home » Công nghệ » Smartphone Galaxy Note III sẽ được cty Samsung cho ra mắt vào tuần này trước nhà mạng AT&T?

Smartphone Galaxy Note III sẽ được cty Samsung cho ra mắt vào tuần này trước nhà mạng AT&T?

Theo hãng tin Korea Times, trong tuần này sẽ diễn ra cuộc họp giữa công ty Samsung và nhà mạng AT&T. Nội dung của cuộc họp được cho là sẽ xoay quanh chiếc smartphone Galaxy Note III và chiến lược của nhà mạng AT&T để tiếp thị cho sản phẩm này

Không có gì khó hiểu khi cty Samsung lại chuẩn bị cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo khi mà dòng Galaxy Note trong thời gian qua đã chiếm được những sự thành công đáng kể.

Cũng theo nguồn tin trên thì buổi họp lần này sẽ không được công khai cho giới truyền thông mà là buổi họp kín giữa tập đoàn  và giám đốc marketing của nhà mạng AT&T. Cũng trong buổi họp kín này công ty Samsung sẽ giới thiệu hình ảnh nguyên bản của phabet Galaxy Note III và theo như những thông tin vừa được rò rỉ thì phabet Galaxy Note III sẽ được trang bị màn hình OLED với kích thước 5,9 inch, độ phân giải 1080p và có khả năng sản phẩm này sẽ sử dụng chip Exynos 5410 8 nhân và có hỗ trợ kết nối LTE.

nhà mạng AT&T là 1 trong các đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm của công ty Samsung ở thị trường Mỹ và cũng là nhà mạng di động đứng thứ hai tại thị trường này nên dễ hiểu tại sao nhà mạng AT&T lại được công ty Samsung lựa chọn để hợp tác trong việc quảng bá sản phẩm smartphone Galaxy Note III mới này.

Nhiều dự đoán cho rằng giống như Galaxy Note II, cty Samsung sẽ ra mắt smartphone Galaxy Note III trước khi IFA diễn ra ở Berlin nghĩa là vào khoảng cuối tháng 8.

Check Also

Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi uy tín chính hãng chất lượng tại hcm

Contents1 Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi chính hãng chất …