Home » Thuốc bổ bà bầu » Thuốc bổ cho bà bầu nhập khẩu từ Mỹ nature made multi prenatal vitamin & DHA

Thuốc bổ cho bà bầu nhập khẩu từ Mỹ nature made multi prenatal vitamin & DHA

Mang thai là một điều tuyệt vời nhất trong cuộc sống này, khi đó bạn cùng đập với một sinh mạng khác, vì vậy, cần phải quan tâm bảo vệ bản thân mình. Thai phụ luôn chú ý đến chế độ ăn uống với hy vọng đem lại nguồn dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Dù vậy, việc bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm là không đủ, bạn cần phải bổ sung thêm từ các loại thực phẩm tổng hợp hoặc thuốc mà tiêu biểu là sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ của Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm với thành phần gồm 23 loại vitamin và khoáng chất được sản xuất theo công thức đặc biệt của Nature Made, Prenatal DHA đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng thiết yếu cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Đặc biệt, hàm lượng DHA được bổ sung trong sản phẩm đủ cao để hỗ trợ sự phát triển của bộ não trẻ ngay từ trong bụng mẹ. (Finozyme 310)_

Ngay từ khi có ý định mang thai, bạn cũng đã cần phải cung cấp dinh dưỡng cho cô thể. Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA là sản phẩm phù hợp cho bạn lúc này. Thuốc bổ dành cho bà bầu Prenatal DHA cung cấp thêm nguồn dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cơ quan sinh sản hoạt động. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì sản phẩm này vẫn nên được dùng đều đặn để vừa giữ gìn sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ Prenatal DHA được các nhà nghiên cứu của Nature Made chuẩn bị một loại dưỡng chất vô cùng quan trọng cho mẹ và bé, chính là hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai khi cần thiết.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic sẽ giảm tỉ lệ mắc dị tật về não và tủy sống cho bé.

Với canxi là dưỡng chất luôn cần cho nhu cầu hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Và khi đã có mặt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Đó là lí do vì sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc cung cấp những chất cần thiết nhất cho thai phụ và hỗ trợ bé phát triển toàn diện, đồng thời giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA rất vinh hạnh được trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Một sản phẩm đáng tin cậy được các chuyên gia y tế khuyến cáo sử dụng ở mọi nơi, hãy lựa chọn ngay!.

 

 

Check Also

Dinh dưỡng cần thiết cho thai phụ trong suốt thời kỳ mang thai

Trước khi mang trong mình thêm một sinh mệnh, hẳn rất nhiều phụ nữ rất …