Home » Uncategorized » Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu vui chơi, công viên, tại nhà,.. thú nhún trẻ em nâng cao rèn luyện sức khỏe, tăng cường vận động, giúp ích cho sự phát triển của trẻ. Thêm vào sự đa dạng về kiểu dáng sản phẩm hơn hết là màu sắc tươi sáng, khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm hiện có và đặt hàng qua SĐT: 0937.888.344 Thú nhún trẻ em là món đồ chơi mầm non được hầu hết các bé lựa chọn hiện nay.

Nguyên nhân nên sử dụng thú nhún trẻ em?

– Thú nhún trẻ em sử dụng đệm bằng lò xo hoặc điện với các kích thước, hình dáng và màu sắc đặc biệt có tại Vân Anh:

+ Thú nhún lò xo bao gồm lớp sơn tĩnh điện, dùng đệm lò xo khi dùng cho bé và có sự hỗ trợ của trụ có tác dụng như bệ đỡ giúp ghế thú nhún được giữ vững

+ Thú nhún điện được tạo ra từ nhựa nguyên sinh, sản phẩm được trang bị âm thanh vui tươi cho trẻ em kết hợp những khung đèn rực rỡ, bắt mắt

Vì vậy, để đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trên của quý vị, công ty Vân Anh đã sản xuất ra rất nhiều mẫu sản phẩm vui chơi ngoài trời cho bé, đặc biệt là sản phẩm thú nhún trẻ em.Sản phẩm thú nhún trẻ em của Công ty Vân Anh luôn nhận được sự ủng hộ và tin dùng của quý khách hàng trong suốt 10 năm qua.

Giống như các sản phẩm: cầu trượt mầm non, thú nhún mầm non … công ty chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng quý khách vởi giá cả phải chăng cũng như sự an toàn, tiện dụng qua bộ sản phẩm  thú nhún trẻ em này.Đặc biệt, sản phẩm được thiết kế đa dạng theo hình các con vật ngộ nghĩnh như lạc đà, voi, khủng long, cá ngựa…, quý vị có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích và thẩm mỹ riêng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các mẫu sản phẩm thú nhún dành cho nhiều bé có thể cùng chơi, rất phù hợp để sử dụng trong công viên hoặc trường mẫu giáo.

Nguồn: thú nhún công viên

SĐT: 0937.888.344

Check Also

Các lợi ích khi mua sản phẩm cầu trượt liên hoàn tại showroom đồ chơi mầm non Vân Anh

Các lợi ích khi mua sản phẩm cầu trượt liên hoàn tại showroom đồ chơi mầm non Vân Anh

Vậy cầu trượt liên hoàn cho trẻ em có những tiện ích gì? Mặt hàng …