Home » Công nghệ » Unlock Samsung S3 chuyên nghiệp, giá ưu đãi ở Sài Gòn

Unlock Samsung S3 chuyên nghiệp, giá ưu đãi ở Sài Gòn

Samsung Galaxy S3 là một trong những phiên bản được thường được dùng trong nước. Tuy Samsung Galaxy S3 đã được phân phối qua hệ thống nhà mạng Việt Nam hợp tác với Samsung, thế hệ Galaxy S3 là hàng xách tay cũng được buôn bán rất mạnh. Và tất nhiên, hàng xách tay dù là chính hãng cũng cần thêm một bước trung gian là Unlock máy.

Theo nghiên cứu, có rất nhiều cách để mở mạng, unlock Samsung tùy thuộc vào từng loại máy, chỉ là, có 2 cách hay được ứng dụng và tỉ lệ thành công rất cao là:

– Cách 1: Mua code quốc tế: Mua code từ nhà mạng tại quốc gia chiếc Samsung được đăng ký. Mã code được nhà mạng đó lập ra dựa vào số IMEI từ chiếc Galaxy S3 của bạn.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với các cách trên, khách hàng có thể nghe nhạc, gọi điện, xem phim và sử dụng tất cả những ứng dụng khác của Galaxy S3 thoải mái chỉ sau 20 phút trao nó cho chúng tôi. Huy Dũng Mobile với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty chúng tôi cam đoan, việc bẻ khóa, unlock Samsung S3 chỉ cần duy nhất một lần, và bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi. Sự hài lòng của quý khách hàng là thành quả chúng tôi mong muốn có được.

Nếu quý khách đang cần giải mã unlock samsung galaxy s3. Hãy liên hệ đến trung tâm để được tư vấn và báo giá tốt nhất:

Check Also

Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi uy tín chính hãng chất lượng tại hcm

Contents1 Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi chính hãng chất …