Home » Công nghệ » Cách thức bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 uy tín

Cách thức bẻ khóa, unlock điện thoại iPhone 4 uy tín

Nếu quý khách một chiếc điện thoại iPhone 4 từ nước ngoài, bảo đảm quý khách thấy rất vui mừng và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều tính năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, có thể bạn sẽ gặp những điều không được thuận lợi, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim nên quý khách dùng các sim khác lắp vào thử thì kết quả cũng vẫn luôn như vậy. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của bạn không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được unlock thôi. Gặp trường hợp này quý khách chỉ cần giải mã mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách có thể sử dụng được như hàng chính hãng rồi.

 Vậy khi nào thì cần unlock mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của bạn là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì điện thoại sẽ bị khóa và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng mở mạng iPhone không hề giống như những loại điện thoại khác. Tùy vào đời máy mà có biện pháp mở mạng khác nhau. Khi quý khách hàng mang máy đến với công ty Huy Dũng Mobile các nhân viên sẽ test cẩn thận và đưa ra phương án unlock thích hợp nhất với loại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu bạn đang gặp tình huống này đừng chần chừ, hãy đến với Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!.

 

 

Check Also

Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi uy tín chính hãng chất lượng tại hcm

Contents1 Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi chính hãng chất …