Home » Tin Tổng Hợp » Cung cấp sỉ & lẻ mặt nạ xe SH Mode thiết kế kiểu SH Ý cực ngầu và mạnh mẽ

Cung cấp sỉ & lẻ mặt nạ xe SH Mode thiết kế kiểu SH Ý cực ngầu và mạnh mẽ

Bạn có muốn thay đổi diện mạo mới cho chiếc SH Mode của mình để trở nên cá tính hơn, sành điệu hơn so với nguyên bản của nó? Chỉ cần bạn thay đổi mặt nạ zin bằng chiếc mặt nạ loại xe SH 150i của Ý ngoại nhập nổi tiếng hiện nay thì diện mạo xe sẽ thay đổi ngay. Đảm bảo chiếc SH Mode 125i các đời 2014 2015 của bạn sẽ trở nên bắt mắt, cá tính, năng động và vô cùng sành điệu.

Chiếc mặt nạ dành riêng để thay thế cho chiếc SH Mode với thiết kế được lấy cảm hứng từ loại xe SH 150i của Ý và được sản xuất tại Việt Nam bằng chất liệu plastic nguyên khối tạo nên mẫu mã không những mới lạ mà còn độc đáo. Trong khi đó, giá thành lại giảm so với các loại mặt nạ nhựa ABS nhập khẩu từ Thái Lan. Khe gió của mặt nạ thiết kế vừa khớp với xe, tạo sự trang nhã và cứng cáp không khác gì mặt nạ xe SH 150i thời thượng ngoại nhập từ Ý. Sau khi chiếc mặt nạ zin của SH Mode được thay thế bởi mặt nạ của SH 150i của Ý sẽ tạo nên sự thanh lịch, mạnh mẽ nhiều lần so với nguyên bản. Sản phẩm mặt nạ xe SH Mode  125i đời 2014 2015 sẽ giống loại xe SH Ý đẳng cấp đến 99%.

Shop đồ chơi xe 199 xin hân hạnh giới thiệu đến quý khách loại mặt nạ xe SH Mode thiết kế kiểu Ý cực đẹp với giá thành 600.000đ. Hãy đến với Shop chúng tôi để lựa chọn mua hàng và để được tư vấn tốt nhất.

Hotline: 0932.705.602

Địa chỉ: 11 Nguyễn Văn Đừng, P6, Q5, TP.HCM

Check Also

Review for GRAEAR 4 Boxes 12 Grids Nail Art Rhinestones + 1 PC Dotting Pen + 1 PC Straight Tweezer Tool Kits 3D Beads Diamonds Resin Stone Crystal Flat Bottom Gold Metal Studs

Review for GRAEAR 4 Boxes 12 Grids Nail Art Rhinestones + 1 PC Dotting Pen + 1 PC Straight Tweezer Tool Kits 3D Beads Diamonds Resin Stone Crystal Flat Bottom Gold Metal Studs

Contents1 Product description :2 Product images :3 Customer’s reviews for this product : Product description …