Home » Xưởng may đồng phục » Điều lưu ý để áo sơ mi nam công sở luôn trắng sạch

Điều lưu ý để áo sơ mi nam công sở luôn trắng sạch

MỘT SỐ BIỆN PHÁP GIỮ ÁO TRẮNG SẠCH TINH TƯƠM.

Thời buổi hiện nay có rất nhiều cơ sở lựa chọn may áo sơ mi nam công sở cho nhân viên của mình. Việc chọn may áo sơ mi nam  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Các sản phẩm lựa chọn khá đa dạng tuy nhiên áo sơ mi đồng phục vẫn được nhiều người chọn may.

Dưới đây shop Gapie Fashion xin giới thiệu một số cách để bảo quản cũng như sử dụng áo sơ mi được bền và đẹp:

Giúp bền màu lâu phai

Có nhiều yếu tố bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến mà sắc và chất lượng vải bạn đang khoác lên mình. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Với những chất liệu khác ngoài tổng hợp bảo đảm sẽ giúp áo của bạn ngày càng bền màu và lâu phai hơn.

Cách giúp áo sơ mi nam cao cấp của bạn luôn trông như mới

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, Để giúp chiếc áo của bạn luôn trắng tinh mỗi khi giặt sạch bạn hãy cho thêm một vài giọt mực xanh vào nước ngâm quần áo.

Đánh bật vết bẩn cứng đầu ở cổ, tay áo sơ mi nam công sở

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Các dạng thuốc tẩy để tẩy trắng áo sơ mi nam trắng

Bạn có hai sự lựa chọn khi muốn tẩy trắng quần áo là dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên cửa hàng Gapie Fashion khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Bảo quản áo sơ mi nam cao cấp

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. để bảo quản tốt nhất bạn nên cho thêm một túi chống ẩm để giúp áo không bị ố màu.

Những cách bảo quản áo sơ mi mà Loan Thanh mang lại sẽ giúp bạn có được những chiếc áo bền đẹp và tươi mới

để chọn được trang phục công sở ưng ý bạn hàng hãy liên lạc với shop Gapie Fashion:

 

 

Check Also

Chuyên thiết kế áo sơ mi nam trắng giá ưu đãi ở trong miền Nam

Hiện tại, nhu cầu làm đẹp của nam giới tại chỗ làm cũng ngày một …