Home » Công nghệ » Giải mã, unlock iPhone 4s ở trung tâm nào giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Giải mã, unlock iPhone 4s ở trung tâm nào giá rẻ tại Hồ Chí Minh

Đối với những chiếc iPhone 4s xách tay về Việt Nam thì đa số đều cần unlock, giải mã mới có thể sử dụng.

Theo nghiên cứu, có khá nhiều biện pháp để unlock, bẻ khóa iPhone tùy thuộc vào từng đời máy.Tuy nhiên, có 2 phương pháp thường dùng và tỉ lệ thành công rất cao là

– Cách 1: Mua code quốc tế: Việc mua code cần phải liên hệ trực tiếp đến nhà mạng tại quốc gia đăng ký chiếc điện thoại ấy. Việc này chỉ cần số IMEI và có thể thực hiện từ xa.

– Cách 2: Phương pháp ghép sim: Được dùng khi không thể mua code quốc tế – Ghép sim của khách hàng với 1 chiếc sim khác cộng với một số thao tác bằng phần mềm.

Với 2 phương pháp trên, bạn có thể sử dụng iPhone 4s thoải mái chỉ trong 20 phút mở mạng, unlock tại công ty Huy Dũng Mobile. unlock, bẻ khóa và sửa chữa điện thoại iPhone luôn sẵn sàng phục vụ quý khách

Huy Dũng Mobile hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sửa chửa, thay thế linh phụ kiện điện thoại. Đặc biệt là iPhone, Với hàng ngũ kỹ thuật viên kinh nghiệm lâu năm, cùng trang thiết bị tối tân, bảo đảm các bạn thật sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trung tâm Huy Dũng Mobile đảm bảo, việc unlock, giải mã iPhone 4s chỉ diễn ra duy nhất một lần, và bạn có thể sử dụng bình thường mọi chức năng nghe gọi, giải trí như điện thoại iPhone phiên bản quốc tế. Sự hài lòng của quý khách hàng là mục tiêu hoạt động của công ty Huy Dũng Mobile.

Cần giải mã, unlockunlock, giải mã iPhone? Hãy để chúng tôi phục vụ các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ đến cửa hàng Huy Dũng Mobile để được giải đáp và báo giá tốt nhất!

 

 

Check Also

Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi uy tín chính hãng chất lượng tại hcm

Contents1 Dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng hkphone rovi chính hãng chất …