Home » Xưởng may đồng phục » Một vài phương pháp phối màu giữa quần Jean và áo thun giúp các bạn nam trẻ trung và năng động

Một vài phương pháp phối màu giữa quần Jean và áo thun giúp các bạn nam trẻ trung và năng động

Những tông màu tối thường cho là màu của cánh mày râu vì giúp họ trợ nên mạnh mẽ và nam tính hơn. Nhưng với phong cách thời trang mới, các bạn nam sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã mang đến cho các cánh mày râu lời khuyên khi lựa chọn trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và chọn những tông màu tươi sáng bạn có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, để phối màu sao cho phù hợp mới là việc đáng quan tâm.

Sau đây là các biện pháp giúp các bạn nam có thể chọn cho mình một trang phục phù hợp với mình

Kết hợp phá cách giữa chiếc áo thun xanh dài tay tông – xuyệt – tông với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các đấng mày râu có thể mặc một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có có nhiều họa tiết hoặc màu sắc với chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Đối với những chiếc áo thun có nhiều chi tiết hoa văn hoặc có điểm nhấn là các vết mực loang độc đáo sẽ thật sự nổi bật hơn khi các chàng trai phối hợp với quần Jean một màu, càng càng tốt. Nếu các bạn nam phối với các loại quần Jeans quá cầu kỳ xé tua hoặc móc chỉ thì bộ trang phục của bạn trở nên rối rắm và không phù hợp cho lắm.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các bạn sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối hợp với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các bạn nam tự tin và năng động.

 

 

Check Also

Chuyên thiết kế áo sơ mi nam trắng giá ưu đãi ở trong miền Nam

Hiện tại, nhu cầu làm đẹp của nam giới tại chỗ làm cũng ngày một …