Home » Đồ chơi xe máy » Nên sơn carbon ở chỗ nào là uy tín và chất lượng

Nên sơn carbon ở chỗ nào là uy tín và chất lượng

Có lẽ đối với người sử dụng xe máy, dù là xe tay ga hay xe số đều biết đến Dịch vụ sơn carbon. Đây là một dịch vụ rất thường được lựa chọn để làm đẹp cho các bộ phận của xe, vốn cũng quan trọng không kém trong quy trình làm đẹp cho toàn bộ vẻ bề ngoài của “chiến mã”.

chuyen-nhan-son-carbon-xe-may-cuc-dep-gia-re-tai-tphcm 

Shop Đồ Chơi Xe Máy 199 – nơi dừng chân của các tín đồ “độ xe” với những món đồ chơi chất lượng, bền bỉ, độc đáo, thậm chí có không ít những món đồ hiếm có. Tại đây, chúng tôi có cung cấp các loại hình dịch vụ khác nhau rất cần thiết cho việc làm đẹp và làm mạnh mẽ hơn bộ máy của con xe, trong đó, tất nhiên là bao gồm cả Dịch vụ sơn carbon.


dia-chi-son-carbon-uy-tin-chuyen-nghiep-tai-tphcm

Sử dụng những công cụ chuyên dụng mới nhất như màng in, dung môi, súng phun sơn chuyên dụng, máy hơi…bởi những người thợ sơn đầy kinh nghiệm và vô cùng tài giỏi qua một quy trình sơn xe chặt chẽ, những sản phẩm ra đời sẽ đạt đến vẻ đẹp vô cùng và rất bền bỉ dù ở thời tiết nào.

xe-honda-air-blade-son-den-carbon-rat-huyen-bi-va-cuc-ngau

Mỗi món vật phẩm khác nhau như mâm xe, ốp pô, cản sau, mặt nạ,…với những chất liệu khác sẽ được xử lý kỹ càng với quy trình phù hợp, đảm bảo vẻ đẹp nhất của sản phẩm. Đặc biệt nhất chính là ở những vị trí chịu nhiệt hoặc được làm từ kim loại như lốc nồi hoặc ốp pô sẽ được xử lý riêng qua một lớp xử lý chống tróc, chịu nhiệt (xử lý bề mặt sản phẩm) rồi mới tiến hành in sơn đảm bảo độ bền của sản phẩm.

shop-chuyen-son-carbon-xe-may-chuyen-nghiep-uy-tin-gia-re
quat-gio-po-e-son-carbon-tai-shop-do-choi-xe-may-199

Bạn có thể lựa chọn các loại hoa văn khác nhau, phù hợp với toàn bộ ngoại hình và phong cách của con xe cũng như sở thích của mình. Shop Đồ Chơi Xe Máy 199 sẽ tư vấn thật kỹ nếu như bạn là người không chuyên.

dịch vụ sơn carbon giá rẻ tại tphcm

Dịch vụ sơn carbon tại Công Ty TNHH SH Sài Gòn có thể đảm bảo độ bền màu lên đến hơn 3 năm mà lại được tận hưởng chế độ bảo hành trong một thời gian rất dài với những điều kiện vô cùng tuyệt vời. Đây chính là một dịch vụ dành cho những chủ nhân của SH, Exciter, Vision,…cùng các loại xe số khác để làm con xe được hoàn hảo nhất khi kết hợp cùng các loại dịch vụ sơn xe khác tại Shop Đồ Chơi Xe Máy 199. Hãy đến ngay cùng chúng tôi!

>>>>Xem thêm độ dàn áo sh vn thành sh ý 2010

 

 

 

Check Also

Pô R9 màu đen cực chất và ngầu độ xe Yamaha FZ 150i

Tìm hiểu về các dòng pô độ cho xe Yamaha FZ 150i

Yamaha FZ 150 là mẫu Naked bike mới được ra mắt vài năm gần đây …