Home » Bất động sản » Tại sao có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đất nền nghĩ dưỡng Queen Pearl

Tại sao có tiền nhàn rỗi nên đầu tư vào đất nền nghĩ dưỡng Queen Pearl

  • Điểm đến của Du Lịch.

Nguyễn Đình Chiểu là con đường kéo hết khu Mũi Né tập trung gần 100 resorts và khách sạn. Đất nền Queen Pearl Phan Thiết nằm ngay ngã 3 Nguyễn Đình Chiểu, Nguyễn Thông và trục du lịch 706B. Tất cả các tuyến xe du lịch, xe hơi, dân phượt đều phải vượt qua dự án The Queen Pearl Phan Thiết.

5 bieu ngu cua du an the queen pearl trong dot mo ban dau tien

Tại ngay ngã 3, cây xăng Petrolimex duy nhất có Hóa Đơn xăn và là duy nhất tại khu Mũi Né, nằm ngay dự án The Queen Pearl Phan Thiết. Ngay đây cũng tọa lạc một nhà điều hành và một trạm dừng chân lớn nhất Phan Thiết được điều hành và quản lý bởi Chủ đầu tư The Queen Pearl Phan Thiết

 

Với tuyến du lịch 706B, hầu như 100% xe du lịch đều phải chạy qua The Queen Pearl tiến về Bàu Trắng, Hòn Rơm, Sân bay Phan Thiết, Đồi Hồng, Phan Rang và Phan Rí.

5 bieu ngu cua du an the queen pearl trong dot mo ban dau tien-3

Với những liệt kê trên, ta dễ dàng nhận ra rằng The Queen Pearl sở hữu một vị trí thật sự tuyệt vời, gần như là điểm khởi đầu đến với mọi ngã đường du lịch, là nơi quý khách có thể dừng lại để mua sắm những đặc sản của Mũi Né, và là nơi khách du lịch có thể tận hưởng vui chơi thâu đêm suốt sáng.

  • Nơi tạo thị – nơi mang lại lợi nhuận thương mại và kinh tế cho cư dân.

Những ai du lịch tại Phan Thiết đều dễ dàng nhận thấy các dịch vụ vui chơi về đêm như Bar, Beer club, nhà hàng ăn, Café cao cấp, hay các khu Karaoke, dịch vụ đúng nghĩa vui chơi về đêm dành cho khách du lịch đều KHÔNG CÓ. Khách hàng phải di chuyển khoản xa từ Khu du lịch vào tận TP để ăn đêm hoặc ăn các món đặc sản của Phan Thiết.

Vì vậy hơn ai hết, chủ đầu tư đất nền Queen Pearl Phan Thiếtmuốn phát triển một dự án Khu Đô Thị với mục đích định cư kết hợp với thương mại và kinh doanh dịch vụ du lịch dành cho khách hàng, và cư dân tại đây.

 

Mặt tiền trải dài 700m thì có các khu thương mại, nhà hàng ăn, shopping, quầy lưu niệm và điểm dùng chân lớn nhất Phan Thiết.Chủ đầu tư kết hợp với các nhóm Tour Du Lịch nhằm khai thác thêm cho các khu thương mại tại đây.

5 bieu ngu cua du an the queen pearl trong dot mo ban dau tien-4

Điểm mạnh của dự án chính là 2 khu Phố Tây được xây dựng riêng theo phong cách Châu Âu, dựa trên quan điểm hình thành một khu phố Bùi Viện Saigon, một khu Tạ Hiện Hà Nội hay một Khu Phan Bội Châu hay Phan Châu Trinh của Hội An. Tuy nhiên, lối kiến trúc cao cấp và hiện đại hơn rất rất nhiều.

 

Khách ăn uống tại khu phố Tây có thể rảo bước sang khu Công viên 2.3ha cách đó 100m với toàn khu dịch vụ như hồ bơi, sân tennis, vườn hoa Châu Âu, khu nhạc nước và khu bùng binh đài phun kết hợp Lửa và Nước và nhiều tiện ích bất ngờ khác dành cho mọi cư dân và khách du lịch. Thỏa mãn nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng dành cho khách hàng đất nền Queen Pearl Phan Thiết

Mọi chi tiết xin liên lạc :
Hotline : 0977 41 50 50  (Mr. Cận Vũ)|

Email : c[email protected] 

Website :www.QueenPearlDKR.com

Check Also

Dự án Him Lam Riverside quận 7 – căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn quốc tế

Dự án Him Lam Riverside quận 7 là một công trình xây dựng căn hộ …