Home » Uncategorized » Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Nơi sửa chữa máy điều hoà chất lượng ở Houston

Trong cuộc sống mỗi ngày của mỗi người thì chiếc máy điều hoà đã trở thành một thứ vô cùng thiết yếu trong sinh hoạt.

Đột nhiên một hôm nọ chiếc điều hoà trong ngồi nhà bạn bị hư thì đó chính là một thảm hoạ, vì nếu sự chệch lệch nhiệt độ trong không khí là quá cao thì việc bạn mắc bệnh là điều chắc chắn.

Một Vài vấn đề về máy điều hoà mà mọi người thường đụng phải

  • Điều hoà hết hoặc thiếu gas : Không giống đa số người vẫn nghĩ, gas lạnh của máy điều hoà không phân huỷ dần theo thời gian hoạt động, đây là một hoá chất rất bền và không hề bị mất đi trong điều kiện hoạt động bình thường của máy. Trong điều kiện thông thường máy điều hoà sẽ không thiếu gas lạnh, nếu đụng phải tình huống này thì có thể là máy điều hoà của bạn đã bị rò rỉ đường ống hoặc hở ở các van, bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa sớm để không gây ra các hỏng hóc khác.
  • Máy điều hoà chạy liên tục nhưng không mát : đây là một trong những tình trạng thường xảy ra khi máy thiếu hoặc hết gas lạnh, nhưng vẫn có các nguyên nhân khác có thể gây ra hiện tượng này như lọc gió dơ gây tắc nghẽn do không được vệ sinh định kỳ, máy nén hoạt động không hiệu quả,…
  • Quạt dàn nóng của điều hoà không hoạt động : nếu tình trạng này diễn ra thì lựa chọn tốt nhất là bạn nên gọi thợ đến kiểm tra và sửa chữa bởi có khả năng một trong những linh kiện bên trong mất điều hoà như mạch điện, tụ điện, cuộn dây contactor của quạt,… đã bị hư.

Houston8888 chuyên sửa chữa và  lắp đặt máy điều hoà tại Houston

Trong trường hợp bạn đang gặp phải những vấn đề liên quan đến máy điều hoà thì không cần ngại ngùng mà hãy nhấc máy lên và gọi ngay đến chúng tôi. Khẳng định khách hàng sẽ vừa lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi, Houston8888 có một đội ngũ thợ kinh nghiệm lâu năm, đã từng sửa chữa và lắp đặt máy điều hoà tại rất nhiều nơi.

Chi tiết : http://houston8888.com/nhan-sua-may-dieu-hoa-o-houston-nhan-sua-va-kiem-tra-may-dieu-hoa/

Check Also

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu …