Home » Uncategorized » Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

Sử dụng thú nhún lò xo có an toàn cho trẻ không?

Nhiều sự việc dùng đồ chơi mầm non làm các em nhỏ bị kích ứng tại một số trường học mầm non hay các công trình công cộng khiến ban giám hiệu cùng bộ phận quản lý các công trình gặp rất nhiều phiền phức trong vài ngày gần đây. Vì vậy để tránh sự việc này cửa hàng đồ chơi mầm non Vân Anh luôn khuyên chân thành những khách hàng của mình sử dụng các mặt hàng chất lượng từ những công ty uy tín. Vẫn luôn là một trong số công ty đồ chơi mầm non uy tín nhất trong hơn 10 năm trong nghề sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non cty đồ chơi Vân Anh đã cung cấp hàng ngàn mặt hàng cho các công trình lớn nhỏ. Để khách hàng có thêm nhiều sản phẩm để chọn lựa xưởng sản xuất đồ chơi Vân Anh đã bổ sung thêm nhiều kiểu dáng mới dành cho ngàn sản phẩm thú nhún lò xo.

 Sơ nét các mẫu thú nhún lò xo 2020 được yêu thích nhất

 Thông tin về sản phẩm thú nhún lò xo

Tùy theo yêu cầu khi mua sắm của khách hàng mà đơn vị sản xuất Vân Anh luôn có 2 nguồn góc xuất xứ với chất liệu sản xuất khác nhau cho dòng sản phẩm thú nhún lò xo, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng vì cả hai nguồn sản phẩm đều phải qua quy trình kiểm định kỹ lưỡng.

 – Với những sản phẩm do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính xưởng sản xuất Vân Anh cung cấp được làm từ các chất liệu đã trải qua kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo thân thiện cho trẻ nhỏ khi chơi đùa sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, mẫu mã được thiết kế theo hình thái các con vật với các tong màu tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình rất được các em nhỏ ưa thích. Mặt hàng có độ bền cao, giá thành thấp, được đông đảo các bậc phụ huynh và các bé ưa thích.

 – Với những sản phẩm được nhập ngoại: Được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE là chất liệu đảm bảo an toàn cho người sử dụng theo quy định quốc tế,kiểu dáng mới lạ dễ thương, thiết kế an toàn theo quy định quốc tế, độ bền sản phẩm cao.

Ưu điểm của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

 Công ty trang thiết bị ngoài trời Vân Anh chuyên cung cấp các thiết bị đồ chơi cho trẻ em cao cấp và an toàn tại Hồ Chí Minh

 Công ty TNHH Sản Xuất và TM Vân Anh là một trong những cty sản xuất đồ chơi uy tín hàng đầu tại khu vực miền Nam, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, cty Vân Anh tự tin luôn đưa ra thị trường những sản phẩm tốt nhất chắc chắn có thể làm cho khách hàng vui lòng. Mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ cty Vân Anh qua số điện thoại 0937.888.344 để được tư vấn chuyên nghiệp hơn.

Đọc thêm: thú nhún lò xo nhập khẩu

Check Also

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu …