Home » Uncategorized » Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Nhằm gia tăng thêm sức cuốn hút đối với các bé, nhu cầu về đồ chơi dành cho trẻ nhỏ ở những trường mầm non cùng những công trình công cộng càng lúc càng tăng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và nhập khẩu đồ chơi mầm non công ty đồ chơi Vân Anh đã có rất nhiều mẫu mã mặt hàng thú nhún để những khách hàng của mình tự do lựa chọn.


Thú nhún lò xo được dùng cho trẻ em bao nhiêu tuổi?

Thông tin thêm của đồ chơi thú nhún lò xo

Thú nhún lò xo do cty Vân Anh cung cấp có hai nơi sản xuất khác nhau và sử dụng hai nguyên liệu sản xuất khác nhau, thế nhưng cả 2 loại chất liệu này đều đã được làm kiểm định và đạt đủ chuẩn quy định an toàn đối với đồ chơi mầm non.

– Với những mặt hàng do Vân Anh sản xuất: thú nhún lò xo do chính công ty Vân Anh sản xuất được làm từ những vật liệu đã được kiểm định nghiêm ngặt, hoàn toàn an toàn cho trẻ em khi sử dụng sản phẩm như : nhựa composite cao cấp, thép, sắt đã sơn tỉnh điện và sơn chống trầy, kiểu dáng được làm theo hình dáng các con vật với những sắc thái tươi đẹp và phong cách nhân vật hoạt hình được các bé yêu thích. Sản phẩm có độ bền cao, giá thành thấp, rất được đông đảo các bậc cha mẹ và các em nhỏ yêu thích.

– Với những mặt hàng có nguồn gốc nhập ngoại: Được sản xuất từ nguyên liệu nhựa HDPE là vật liệu hoàn toàn an toàn cho người sử dụng theo quy định quốc tế,kiểu dáng độc đáo đáng yêu, thiết kế an toàn theo quy định quốc tế, chất lượng mặt hàng cao.

 

Sự tiện ích của thú nhún lò xo tại xưởng đồ chơi Vân Anh

Lý do nên chọn Xưởng sản xuất Vân Anh là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm trang thiết bị đồ chơi cho trẻ em cao cấp tại Hồ Chí Minh?

Chất lượng sản phẩm luôn là mục tiêu đầu tiên khi làm việc của Công ty TNHH SX và TM Vân Anh, chúng tôi luôn tự hào cung cấp các sản phẩm tốt nhất với giá thành thấp nhất cho khách hàng của mình. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, Vân Anh tự tin có thể đem lại cho khách hàng sự an tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Khách hàng nào có nhu cầu đặt mua những sản phẩm của Vân Anh xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0937.888.344 để được hỗ trợ chi tiết nhé.

Nguồn bài viết ở đây: thú nhún lò xo công viên

Check Also

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu …