Home » Uncategorized » Trang bị vè che mưa xe bán tải đơn giản xưởng độ Nova4x4

Trang bị vè che mưa xe bán tải đơn giản xưởng độ Nova4x4

Có nhiều ứng dụng chức năng Vè che mưa xe bán tải sẽ làm anh chị em đạt được rất nhiều sự chức năng khi di chuyển ở rất nhiều điều kiện khác nhau. Yên tâm hơn rất nhiều cho anh chị em khi lái xe. Những tác dụng khi sử dụng Vè che mưa xe bán tải của anh chị em sẽ được giới thiệu qua bài viết sau đây.

Không để bên trong xế cưng bị tạt thấm nước mưa

Nước mưa tạt vào ở phía cửa kiếng và thấm vào ở xế cưng khi vào mùa mưa bão rất khó có khả năng. thì đây chính là phụ tùng che chắn giúp chiếc xe vẫn thoáng nhưng không bị nước tạt hay bị thấm từ trên cửa kính xuống.

Sản phẩm vè che mưa Xe bán tải mới nhất 2021

Không để nắng chiếu vào xế cưng ở phía trên của kính

Để phía bên trong xế cưng không bị hắt nắng vào mùa khô cũng là một trên những ứng dung chức năng của Vè che mưa, Có khả năng hạ thấp kính xuống để hút thuốc cho thoáng khí hơn làm xế cưng không bị ám mùi đối với các anh chị thích hút thuốc.

Một số dạng vè che mưa xe bán tải hàng luôn có ở cửa hàng Nova4x4

Giảm nhiệt độ bên trong xe

Trong xe, thường vào các ngày nắng ở Việt Nam, rất nóng bởi vậy để có khả năng giảm nhiệt lên đời ở chiếc xe thì anh chị em có thể không cảm thấy bị ngộp và xế cưng cũng không bị hầm bởi nhiệt độ quá lớn. Anh chị em sẽ thoải mái hơn bởi chiếc xe sẽ luôn có nhiệt lên đời rất là dễ chịu trong bên trong.

Lý do chọn vè che mưa Xe bán tải chất lượng tại gara Nova4x4

Mang vẻ cá tính thời trang hơn

Phần mặt kính trở nên cá tính hơn và có vẻ cá tính hầm hố hơn rất nhiều khi trông vào bên ngoài của xế cưng. Để chiếc xe của anh chị em được đẹp nhất có 2 màu Vè che mưa xe bán tải khác nhau đó là sọc trắng đen và full màu đen tùy ý anh chị em lựa chọn.

Nguồn: công dụng của vè che mưa xe bán tải

Ga-ra độ xe Nova4x4, chuyên cung cấp vè che mưa xe bán tải Sài Gòn

SĐT: 0918.49.88.39

Check Also

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Cách sử dụng thú nhún mầm non an toàn

Là thiết bị mầm non được đưa vào lắp đặt ở các trường học, khu …